Hot line   1900 54 54 81

Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Nguyễn Hải Thanh tiếp và làm việc với Bưu chính Pháp

Ngày 3/12/2019, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Nguyễn Hải Thanh đã tiếp và làm việc với Bưu chính Pháp do ông Jean Paul Forceville, Giám đốc Quan hệ quốc tế, Chủ tịch HĐQT Công ty Media Post làm Trưởng đoàn cùng các cộng sự tại trụ sở Tổng công ty. Cùng dự buổi tiếp đón có Phó Tổng giám đốc Chu Thị Lan Hương cùng đại diện các Ban chức năng và Văn phòng Tổng công ty.


Chủ tịch HĐTV Nguyễn Hải Thanh, Phó Tổng giám đốc Chu Thị Lan Hương tiếp và làm việc với Bưu chính Pháp

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Hải Thanh ghi nhận và đánh giá cao sự hỗ trợ của Bưu chính Pháp đối với Bưu điện Việt Nam trong quan hệ hợp tác trong khối Liên minh UPU, trong hoạt động vận hành liên doanh Media Post và các hoạt động tư vấn cho Bưu điện Việt Nam về lĩnh vực tài chính ngân hàng và cơ sở dữ liệu địa chỉ. Chủ tịch Hội đồng thành viên cũng mong muốn Bưu chính Pháp tiếp tục hỗ trợ Bưu điện Việt Nam thúc đẩy thương mại điện tử, triển khai bản đồ số. Ông Nguyễn Hải Thanh đề nghị, hai bên cần tập trung việc triển khai các nội dung Biên bản ghi nhớ đã được hai bên ký kết vào tháng 5/2019 trên cơ sở chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, giải pháp thiết thực của Bưu chính Pháp và vận dụng các cơ hội hợp tác kinh doanh tiềm năng để hai bên cùng đồng hành phát triển trong thời gian tới.

Chúc mừng Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Hải Thanh được bổ nhiệm chức vụ mới, ông ông Jean Paul Forceville khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác và ủng hộ Bưu điện Việt Nam thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn về các giải pháp phù hợp với điều kiện của Bưu điện Việt Nam.

Trước đó, chiều 2/12/2019, đoàn đã diện kiến Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn và trao đổi các nội dung trọng tâm gồm 03 vấn đề: sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động của Liên minh Bưu chính Thế giới UPU, đặc biệt công tác ứng cử và chuẩn bị cho Đại hội UPU lần thứ 37 tại Abidjan, Bờ Biển Ngà vào năm 2020; thúc đẩy hoạt động của liên doanh Media Post để kinh doanh hiệu quả; chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý và kinh doanh cơ sở dữ liệu tại Việt Nam.

Các tin khác