Hot line   1900 54 54 81

Tiếp tục phối hợp chặt chẽ và hiệu quả trong công tác phát hành báo Đảng

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Lãnh đạo Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan cơ quan báo Đảng Trung ương. Cùng đi có đại diện Công ty Phát hành báo chí Trung ương - đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Ngày 18/6/2020, Tổng giám đốc Vietnam Post Chu Quang Hào đến thăm, chúc mừng Bộ Biên tập báo Nhân Dân, Tạp Chí Cộng sản, báo Quân Đội Nhân Dân và báo Hà Nội Mới nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Tại các cuộc gặp, lãnh đạo các Tòa Soạn và Tổng giám đốc Chu Quang Hào vui mừng vì sự phối hợp chặt chẽ, bền vững và ngày một hiệu quả giữa Bưu điện và các cơ quan Báo chí trong thời gian qua. Trong buổi gặp mặt, các đơn vị cũng thống nhất kế hoạch năm 2020 sẽ hoàn thiện phương án trình các cơ quan hữu quan thực hiện văn bản 173 của Ban Bí thư về việc tiếp tục việc đọc, mua báo Đảng theo hướng đặt tập trung tại các quan Đảng.

Tại Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, lãnh đạo hai đơn vị cũng trao đổi về việc đưa hệ thống truyền thanh địa phương đến các Điểm BĐVHX quản lý và vận hành. Đề xuất này được Tổng giám đốc VOV đánh giá rất cao và mong muốn được triển khai. Dưới đây là một số hình ảnh lãnh đạo Tổng công ty Bưu điện Việt Nam với một số cơ quan báo chí.


Chúc mừng đ/c Thuận Hữu ủy viên TƯ Đảng - Chủ tịch Hội nhà Báo Việt Nam - Tổng Biên tập Báo Nhân Dân


Chúc mừng Đài tiếng nói Việt Nam VOV

Chúc mừng Bộ Biên tập Tạp chí Cộng Sản


Chúc mừng Báo Quân đội Nhân Dân.


Chúc mừng Báo Hà Nội mới

Các tin khác