Hot line   1900 54 54 81

151 bộ hồ sơ học sinh được chuyển phát thành công qua Bưu điện tỉnh Hà Nam

Thực hiện văn bản số 1265/QLCL ngày 27/7/2020 của Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam đã phối hợp với Bưu điện tỉnh triển khai dịch vụ chuyển phát học bạ, bảng điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp tại nhà thông qua dịch vụ bưu chính công ích từ đầu tháng 8/2020.


100% hồ sơ được chuyển phát an toàn, chính xác đến địa chỉ nhận

Đến thời điểm này, Bưu điện tỉnh Hà Nam đã chuyển phát thành công 151 bộ hồ sơ bao gồm học bạ, phiếu báo điểm tốt nghiệp, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cũng như các giấy tờ liên quan đến quá trình học tập… đến tận tay các học sinh và phụ huynh của trường THPT Chuyên Biên Hòa – Hà Nam. Toàn bộ số hồ sơ được chuyển phát an toàn, chính xác đến địa chỉ nhận và không xảy ra tình trạng hư hỏng.

Trong thời điểm dịch COVID-19 đã và đang có những diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Hà Nam nói riêng và tại Việt Nam nói chung, việc chuyển phát các giấy tờ quan trọng này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại mà còn đảm bảo an toàn cho phụ huynh và các em học sinh, góp phần phòng chống dịch hiệu quả.

Các tin khác