Hot line   1900 54 54 81

Vietnam Post trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng lũ tại Quảng Nam

Sáng 21/10/2020, tại Trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh Quảng Nam, đồng chí Trần Việt Hùng - Giám đốc Bưu điện tỉnh, thừa ủy quyền Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 100.000.000 đồng nhằm hỗ trợ người dân Quảng Nam khắc phục phần nào thiệt hại do mưa lũ gây ra.


Đại diện Bưu điện Quảng Nam trao nguồn ủng hộ của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cho Mặt trận tỉnh Quảng Nam

Theo chia sẻ của ông Trần Việt Hùng, số tiền trao tặng hôm nay tuy không phải là số tiền lớn, nhưng thể hiện tấm lòng nghĩa tình của người Bưu điện luôn bên cạnh, hỗ trợ, sẻ chia với nhân dân tỉnh Quảng Nam trong thời gian khó khăn, hoạn nạn.

Đồng chí Võ Xuân Ca, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQVN tỉnh Quảng Nam cho biết các trận lũ lụt vừa qua đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ước tính sơ bộ lên đến hàng trăm tỷ đồng. Tỉnh cũng đã và đang kêu gọi các cơ quan, ban ngành, các đoàn thể cá nhân trong địa bàn tỉnh, cũng như cả nước để chung tay ủng hộ, giúp khắc phục hậu quả nặng nề của lũ lụt.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Võ Xuân Ca đã gửi thư cảm ơn đến Bưu điện Việt Nam đã quan tâm, động viên và hỗ trợ người dân trong tỉnh và cam kết phân bố số tiền trên đến các địa phương trong kịp thời.

Nguyên văn thư cảm ơn như sau:


Các tin khác