Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam tổ chức thi nâng ngạch lao động chuyên môn, kỹ thuật nghiệp vụ năm 2020

Sáng ngày 22/10, tại Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Bưu điện, Tổng công ty tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi nâng ngạch lao động chuyên môn, kỹ thuật nghiệp vụ năm 2020.


Phó Tổng giám đốc Đinh Như Hạnh phát biểu khai mạc kỳ thi nâng ngạch lao động chuyên môn,
kỹ thuật nghiệp vụ năm 2020 của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam 

Tại buổi lễ, ông Đinh Như Hạnh - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thi nhấn mạnh: “Kỳ thi lần này, ngoài mục đích đánh giá, xếp loại ngạch chuyên viên theo các quy định của công tác tổ chức, lao động còn là dịp bồi dưỡng, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng làm việc theo yêu cầu của từng chức danh vị trí công việc, cập nhật những chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước cũng như những vấn đề cấp thiết của Tổng công ty cho đội ngũ CBCNV. Qua đó giúp vận hành hiệu quả, tăng cường năng lực quản lý, điều hành, thực thi nhiệm vụ của cán bộ, đặc biệt trong điều kiện khối lượng công việc tăng nhanh, với yêu cầu chất lượng ngày càng cao”.

Phó Tổng giám đốc cũng đề nghị Hội đồng thi, các Ban chức năng và Trung tâm Đào tạo cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm hết sức mình để kỳ thi được đảm bảo khách quan, công bằng, đúng quy định; đối với các thí sinh dự thi cần chấp hành nghiêm các nội quy, quy chế kỳ thi để kỳ thi được tổ chức thành công tốt đẹp. Phó Tổng giám đốc chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, cố gắng thể hiện tốt nhất những kiến thức, năng lực và kinh nghiệm công tác của mình để đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Theo kế hoạch, kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày 22-24/10/2020 với 42 CBCNV trên toàn mạng lưới.

Các tin khác