Hot line   1900 54 54 81

EMS Việt Nam đạt giải Bạc về Hiệu suất hoạt động năm 2019 do Hiệp hội EMS quốc tế trao tặng

Theo kết quả đánh giá của Hiệp hội EMS quốc tế, EMS Việt Nam là 1 trong 9 thành viên đạt giải Bạc về Hiệu suất hoạt động và chỉ đứng ngay sau nước đoạt giải Vàng là Latvia.


Để đạt giải Bạc, EMS Việt Nam đã đáp ứng được 10/10 điều kiện tiên quyết và 5 tiêu chí đánh giá bắt buộc, trong đó có những chỉ tiêu quan trọng về chất lượng như thời gian chuyển phát, truyền nhận dữ liệu trên hệ thống, thời gian trả lời khiếu nại khách hàng, ứng dụng CNTT,… 97% bưu gửi đã được chuyển phát đúng chỉ tiêu thời gian, 85% bưu gửi thông quan trong vòng 24h và đạt 95% về chất lượng phản hồi chăm sóc khách hàng.

Thành tích trên đã đưa EMS Việt Nam vượt qua những nhà khai thác tiêu biểu của mạng lưới EMS toàn cầu như Singapore, Hàn Quốc, Georgia,… và xếp thứ 2/198 nhà khai thác. Giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận về những kết quả và sự nỗ lực của EMS Việt Nam mà còn góp phần nâng cao vai trò, vị thế của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và EMS Việt Nam trong lĩnh vực bưu chính toàn cầu, cũng như trong việc cung cấp dịch vụ chuyển phát tốt nhất cho các đối tác trên toàn thế giới.

Trong thông báo gửi Vietnam Post, Tổng Giám đốc Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU), ông Bishar A. Hussein chia sẻ kết quả trên là nền tảng vững chắc cho sự phục hồi và phát triển của mạng lưới EMS toàn cầu sau đại dịch đồng thời khẳng định EMS sẽ tiếp tục là một thương hiệu gắn liền với sự xuất sắc, hoạt động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Năm 2020 là năm có nhiều khó khăn và thách thức đối với Việt Nam khi đại dịch Covid-19 và những ảnh hưởng thiên tai vẫn đang diễn biến phức tạp, EMS Việt Nam đã triển khai nhiều giải pháp toàn diện, từ thuê nguyên chuyến bay Charter, tăng cường tần suất các xe chuyên dụng, tàu chở hàng thuộc mạng lưới, đến hợp tác với các hãng hàng không, vận tải tư nhân để xây dựng các tuyến, chuỗi cung ứng mới, đảm bảo chuyển phát hàng hóa, thư tín trong nước và quốc tế diễn ra thông suốt. Trên trang web chính thức của mình, UPU đánh giá cao sự sáng tạo, linh hoạt của Vietnam Post, EMS Việt Nam khi nhanh chóng áp dụng các giải pháp mới và là ví dụ điển hình để Bưu chính các nước có thể học hỏi.

Các tin khác