Hot line   1900 54 54 81

Hội An ra quân tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện

Ngày 21/11, BHXH tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ ra quân tuyên truyền vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện. Lễ ra quân được triển khai đồng loạt trên địa bàn tỉnh theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu ở các huyện, thị, thành phố (trừ huyện Nam Trà My).


Tại điểm cầu TP. Hội An, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành
cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên ngành BHXH và Bưu điện thành phố Hội An tham dự.

Sau lễ phát động trực tuyến, BHXH và Bưu điện thành phố Hội An đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động bằng ô tô và xe máy trên các tuyến phố, trục đường chính đông dân cư trên địa bàn, đảm bảo các quy định phòng, chống dịch Covid-19 và an toàn giao thông.


Ra quân tuyên truyền lưu động tại các tuyến phố. Ảnh: Mỹ Lệ

Năm nay chủ đề ra quân truyền thông là “Bảo hiểm xã hội cho tất cả mọi người”, với các nội dung tuyên truyền trọng tâm về vai trò, ý nghĩa nhân văn của chính sách BHXH tự nguyện của Đảng và Nhà nước, đặc biệt lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện. 


Tham gia BHXH tự nguyện hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân. Ảnh: Mỹ Lệ 

Đợt ra quân này, toàn tỉnh phấn đấu đạt khoảng 1.200 người tham gia BHXH tự nguyện. Trong đó, TP. Hội An phấn đấu đạt 60 người tham gia, góp phần hoàn thành kế hoạch năm 2021 và nỗ lực hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân.

Các tin khác