Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Bến Tre triển khai kế hoạch và phát động phong trào thi đua năm 2022

Ngày 12/01/2022, Bưu điện tỉnh Bến Tre tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch năm 2022. Tham dự Hội nghị có đại diện Ủy ban nhân dân; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh; ông Lê Quốc Anh, Phó Tổng Giám đốc; đại diện Công đoàn và các Ban chức năng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cùng một số đối tác, các đồng chí cán bộ lão thành của Bưu điện tỉnh.


Bưu điện tỉnh Bến Tre nhận Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông

Năm 2021, tình hình dịch Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp, Bến Tre là 1 trong 19 tỉnh miền Nam chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Giãn cách xã hội tại địa phương kéo dài, sản xuất, lưu thông hàng hóa bị đình trệ tác động trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Bưu điện tỉnh.

Vượt lên những khó khăn, thách thức của dịch bệnh, với sự chỉ đạo, động viên kịp thời từ Tổng công ty, sự chia sẻ của các đơn vị bạn cũng như sự quyết tâm, cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên và người lao động, Bưu điện tỉnh Bên Tre đã hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 với tổng doanh thu đạt hơn 180 tỷ đồng, doanh thu tính lương đạt hơn 89 tỷ đồng.

Bước vào năm 2022 với mục tiêu tăng trưởng doanh thu đạt 255 tỷ đồng, đảm bảo ổn định việc làm và mức thu nhập cho người lao động tăng 10% so với năm 2021, Bưu điện tỉnh Bến Tre sẽ thực hiện nhiều giải pháp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, phát triển quy mô khách hàng, chú trọng khách hàng lớn, khai thác hiệu quả tiềm năng của địa phương cũng như đảm bảo hiệu suất hoạt động, sản xuất kinh doanh gắn chặt với quyền lợi của khách hàng để tối ưu hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ.


Khen thưởng các cá nhân xuất sắc

Tại Hội nghị, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Lê Quốc Anh chúc mừng những thành tích mà Bưu điện tỉnh đạt được trong năm 2021 và biểu dương sự nỗ lực của đơn vị trong hoàn cảnh của dịch bệnh. Phó Tổng giám đốc cũng đề nghị Bưu điện tỉnh nhanh chóng thích ứng với trạng thái bình thường mới, đẩy mạnh mở rộng thị phần kinh doanh, góp phần khẳng định vai trò của Bưu điện trong việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Bưu điện Việt Nam hiện đang tích cực chuyển đổi số, ứng dụng mạnh mẽ các giải pháp công nghệ, các dự án trọng điểm nhằm phát triển các lĩnh vực, dịch vụ trụ cột. Bưu điện tỉnh cần bám sát và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, đóng góp vào hoàn thành nhiệm vụ chung của Tổng công ty.


Trao thưởng cho Bưu tá xuất sắc năm 2022

Với những thành tích đạt được trong năm 2021, Bưu điện huyện Chợ Lách đã vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; Bưu điện tỉnh Bến Tre, Bưu điện huyện Mỏ Cày Nam nhận Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông; Công đoàn Bưu điện tỉnh nhận Bằng khen của Công đoàn Thông tin và Truyền thông. Một số đơn vị trực thuộc và nhiều cá nhân được Tổng công ty trao tặng Giấy khen cho những thành tích xuất sắc trong năm qua.

Kết thúc hội nghị, Công đoàn Bưu điện tỉnh Bến Tre phát động phong trào thi đua và kêu gọi người lao động đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2022.

Các tin khác