Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Phú Yên hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021

Ngày 12/01/2022, Bưu điện tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị các đồng chí: Bùi Thanh Toàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên; Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên; Nguyễn Quốc Vinh, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.


Lãnh đạo UBND tỉnh và Lãnh đạo Tổng công ty trao Cờ thi đua xuất sắc cho Bưu điện tỉnh Phú Yên

Năm 2021, sự bùng phát của đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Bưu điện tỉnh Phú Yên, vượt qua thách thức cùng với sự nỗ lực, đoàn kết, tìm kiếm nhiều giải pháp kinh doanh mới, trách nhiệm của toàn thể người lao động, Bưu điện tỉnh Phú Yên hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh. Cụ thể, tổng doanh thu thực hiện đạt 195,8 tỷ đồng, bằng 102,2% kế hoạch, tăng trưởng 4,9% so cùng kỳ; tổng doanh thu tính lương thực hiện được 65,1 tỷ đồng; tiền lương bình quân người đạt 9,1 triệu đồng/người/tháng, tăng trưởng 12,3% so với cùng kỳ.


Vinh danh 10 người lao động tiêu biểu, xuất sắc năm 2021

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức của tập thể lãnh đạo và người lao động trong toàn Bưu điện tỉnh để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021.


Trao phần thưởng là 01 chiếc xe máy Honda Future trị giá hơn 30 triệu đồng cho Bưu tá xuất sắc năm 2021

Với những kết quả đạt được trong năm 2021, Bưu điện tỉnh Phú Yên vinh dự được Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc; Công đoàn Bưu điện tỉnh được Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tặng Bằng khen. Hội nghị đã công bố các quyết định khen thưởng của Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty. Cùng với đó, Bưu điện tỉnh đã tổ chức tôn vinh 10 Gương mặt tiêu biểu, xuất sắc của năm và khen thưởng "Bưu tá xuất sắc năm 2021".

Các tin khác