Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Lạng Sơn triển khai kế hoạch năm 2019

Ngày 3/1/2019, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019.


Bưu điện tỉnh Lạng Sơn đón nhận Cờ Thi đua Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2018

Dự hội nghị có ông Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Nhân dân tỉnh; ông Nông Văn Thảm, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Lạng Sơn; ông Nguyễn Minh Đức, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Cùng dự còn có lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh, các đơn vị đối tác, phối hợp tác.

Năm 2018, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn đã triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, các chỉ tiêu cơ bản về sản xuất kinh doanh đều đạt và vượt kế hoạch, tổng doanh thu tăng 34% so với năm 2017, mạng lưới bưu chính được duy trì ổn định, khối lượng, chất lượng dịch vụ hành chính công ngày càng được nâng cao. Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2019 Bưu điện tỉnh phấn đấu thực hiện vượt mức kế hoạch kinh doanh được Tổng công ty giao, tăng cường chất lượng bưu chính chuyển phát, nâng cao chất lượng các dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ hành chính công; đổi mới tổ chức sản xuất, trú trọng, đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Nhân dân tỉnh Tô Hùng Khoa ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Bưu điện tỉnh Lạng Sơn trong năm 2018. Ông Tô Hùng Khoa đề nghị trong năm 2019, Bưu điện tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực sáng tạo để nâng cao chất lượng hoạt động các dịch vụ, đảm bảo hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh. Cùng với đó, tiếp tục đẩy mạnh mở rộng thị trường các dịch vụ đến thị trường nông thôn, góp phần cùng địa phương thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.

Ông Nguyễn Minh Đức, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cảm ơn các cơ quan Đảng, chính quyền địa phương và các sở, ban, ngành trong tỉnh đã hết sức giúp đỡ, tạo điều kiện cho Bưu điện tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh và phục vụ năm 2018. Phó Tổng giám đốc cũng mong muốn, CBCNV và người lao động Bưu điện tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được tiếp tục phấn đấu tốt để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2019.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Tô Hùng Khoa đã trao Huân chương lao động hạng Ba cho bà Phạm Thị Thanh Xuân, Giám đốc Bưu điện tỉnh. Tập thể Bưu điện tỉnh Lạng Sơn được nhận cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông. Công đoàn Bưu điện tỉnh được nhận cờ thi đua của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Nhiều tập thể, cá nhân cũng được trao Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông, Công đoàn Thông tin và Truyền thông, của Tổng công ty. Bưu điện tỉnh cũng đã trao giấy khen 10 gương mặt “Người Bưu điện tiêu biểu năm 2018” của Bưu điện tỉnh.