Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu Điện tỉnh Điện Biên tổ chức lễ phát động viết thư quốc tế UPU lần thứ 42

Ngày 10/12/2012, Bưu Điện tỉnh Điện Biên phối hợp với Sở thông tin và Truyền thông cùng một số ban ngành khác đã phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 tại trường THCS Tân Bình – TP Điện Biên Phủ.


Tại buổi lễ, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã tuyên bố phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 tại tỉnh Điện Biên.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã quán triệt tinh thần tới các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Đây là một trong những cuộc thi giúp các em phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo, giúp cho các em hiểu rõ hơn ý nghĩa của nước đối với cuộc sống.

Đồng hành với cuộc thi viết thư quốc tế UPU trong nhiều năm liền tại tỉnh Điện Biên, Bưu Điện tỉnh luôn là nhà tài trợ chính của cuộc phát động. Trong buổi phát động viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 Bưu Điện tỉnh Điện Biên đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trị giá mỗi suất là 300.000đ.

 

 

 
Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo còn trao giấy khen cho 4 trường có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 41 và tặng giấy khen cho em Hà Mỹ Ngọc – Học sinh trường THCS Him Lam đã đạt giải khuyến khích Quốc gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU41.