Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam ra mắt Dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost

Ngày 10/9/2013, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) chính thức ra mắt dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost. Đây là một dịch vụ mới bên cạnh các dịch vụ chuyển tiền truyền thống của Bưu điện Việt Nam đã và đang khai thác trên mạng lưới.

 

Dịch vụ chuyển tiền PayPost có đặc điểm ưu việt là người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền; với các thủ tục gửi - nhận gọn nhẹ, đơn giản và tiết kiệm thời gian. Dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost nhằm đáp ứng các nhu cầu chuyển tiền rất nhanh của khách hàng là các hộ gia đình kinh doanh, buôn bán, doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu thanh toán, chuyển tiền với các đối tác, khách hàng, gia đình chuyển tiền cho con cái đi học xa, người lao động gửi tiền lương về cho gia đình...

 

Quy trình của dịch vụ rất đơn giản: Sau khi hoàn thành thủ tục gửi tiền, người gửi thông báo thông tin cho người nhận biết để đến Bưu cục gần nhất nhận tiền. Các thủ tục gửi và nhận tiền, khách hàng lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân để đối chiếu thông tin, tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

 

Giai đoạn đầu, dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost được thực hiện ở 200 Bưu cục tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc (Danh sách các Bưu cục cung cấp dịch vụ được thông báo tại các quầy giao dịch cũng như trên website: www.vnpost.vn). Trong các giai đoạn tiếp theo, mạng lưới các Bưu cục cung cấp dịch vụ sẽ được mở rộng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng; dịch vụ được xây dựng và phát triển trở thành hệ thống chuyển tiền, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cho toàn bộ nhu cầu của các hộ kinh doanh buôn bán, doanh nghiệp nhỏ, các hộ gia đình trên địa bàn các Bưu điện phục vụ.

 

Với mạng lưới trên 10.000 Bưu cục, điểm phục vụ và hệ thống điểm Bưu điện - Văn hóa xã trên toàn quốc, Bưu điện Việt Nam đang đẩy mạnh việc mở rộng và phát triển nhanh, mạnh các dịch vụ Bưu chính, Tài chính Bưu chính tại Việt Nam. Không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ mới, Bưu điện Việt Nam tin tưởng luôn là người bạn, người đồng hành tin cậy góp phần vào những thành công của quý khách, cùng mang tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

 

Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với Bưu điện gần nhất hoặc truy cập website: . Số điện thoại hỗ trợ khách hàng 24/24h: 1900545481.