Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Kỷ niệm giải phóng Thừa Thiên – Huế: Bưu điện tỉnh tổ chức dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 39 năm giải phóng Thừa Thiên - Huế (26/3/1975 - 26/3/2014), kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, sáng ngày 25/03/2014, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng với Đoàn Thanh niên và các đoàn thể khác đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ các Liệt sỹ Ngành tại đài tưởng niệm.

 

 CBCNV Bưu điện tỉnh đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm thuộc khuôn viên của đơn vị

 

Đây là một trong những hành động thiết thực của CBCNV-LĐ Bưu điện tỉnh nêu cao tinh thần uống nước nhớ nguồn của dân tộc, truyền thống nghĩa tình của Ngành Bưu điện để tưởng nhớ, tri ân đối với những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Cũng nằm trong các hoạt động đó, sáng ngày 26/03/2014, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh cũng đã tham gia đoàn của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp dâng hương và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Huế.

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng quê hương, trong những tháng ngày này, CBCNV toàn Bưu điện tỉnh đang ra sức quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua SXKD, phấn đấu góp phần cùng đơn vị hoàn thành kế hoạch được giao.

 

Kim Chi