Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Tỉnh Quảng Ninh: Cụm thi đua số 11 triển khai công tác thi đua khen thưởng 6 tháng cuối năm

Ngày 26/7/2016, tại Quảng Ninh, Cụm thi đua số 11 các đơn vị Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tham dự hội nghị có đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh Quảng Ninh; Lãnh đạo và cán bộ thi đua khen thưởng của 13 đơn vị trong Cụm thi đua gồm: Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh, Cảng vụ thủy nội địa khu vực 1, Chi cục dự trữ Nhà nước Quảng Ninh, Viễn thông Quảng Ninh, Công ty Bảo Việt Quảng Ninh, Công ty Xăng dầu B12, Công ty Điện lực Quảng Ninh, Công ty Viglacera Hạ Long, Công ty CP Viglacera Vân Hải, Bưu điện tỉnh Quảng Ninh, Chi nhánh Viettel Quảng Ninh, Công ty CP Cảng Quảng Ninh, Công ty THHH MTV Đóng tầu Hạ Long.

Hội nghị đã thống nhất các nội dung báo cáo 6 tháng và quy chế hoạt động, tiêu chí bình xét thi đua hằng năm và triển khai các hoạt động chung của cụm. Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, các đơn vị sẽ tập trung đẩy mạnh các đợt thi đua ngắn ngày, đặc biệt trong khoảng thời gian các tháng cuối năm với mục đích hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị được giao.

Trong những năm qua, Bưu điện tỉnh Quảng Ninh là một trong những thành viên tích cực trong Cụm thi đua số 11 có nhiều đóng góp vào phong trào thi đua yêu nước của Tỉnh và của Ngành. Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, giai đoạn 2010-2014 Bưu điện tỉnh Quảng Ninh đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba; năm 2015 được tặng thưởng Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông.