Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Cao Bằng khai trương điểm BĐ-VHX kinh doanh đa dịch vụ tại huyện Hà Quảng

Ngày 30/7/2016, Bưu điện tỉnh Cao Bằng đã tổ chức khai trương và ra quân bán hàng tại điểm BĐ-VHX kinh doanh đa dịch vụ Tổng Cọt, thuộc Bưu điện huyện Hà Quảng. Lễ khai trương có đại diện Lãnh đạo UBND huyện Hà Quảng, đồn Biên phòng, Hội phụ nữ xã Tổng Cọt và các phòng ban chức năng của xã cùng đông đảo người dân địa phương đến tham dự, tìm hiểu và sử dụng dịch vụ.


Cắt băng khai trương điểm BĐ-VHX đa dịch vụ Tổng Cọt

Tích cực hưởng ứng phong trào: Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, Bưu điện Cao Bằng đã và đang tập trung đổi mới hoạt động tại điểm BĐ-VHX với mục tiêu củng cố phát triển điểm BĐ-VHX nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam trên địa bàn toàn tỉnh. Bên cạnh đó, Bưu điện tỉnh cũng triển khai cung cấp các dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu ngày càng cao người dân tại các khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Qua đó góp phần nâng cao dân trí và đời sống tinh thần của người dân; tạo công ăn việc làm với mức thu nhập ổn định cho đội ngũ nhân viên điểm BĐ-VHX.

Theo kế hoạch, đến cuối năm 2016, Bưu điện tỉnh Cao Bằng sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều điểm BĐ-VHX đa dịch vụ trên toàn tỉnh, đảm bảo cung cấp thông tin cộng đồng và thu hút người dân đến sử dụng dịch vụ.