Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Hưng Yên tham gia giải bóng đá chào mừng ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông

Chào mừng kỷ niệm ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8), ngày 12/8/2016, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Viễn thông Hưng Yên đồng tổ chức giao hữu bóng đá ngành Thông tin và Truyền thông.


Đội bóng đá Bưu điện tỉnh Hưng Yên tham gia giải truyền thống Ngành thông tin và Truyền thông

Tham dự giải bóng đá có 7 đội bóng đến từ các đơn vị: Bưu điện tỉnh Hưng Yên, Viễn thông tỉnh, Liên quân Sở Thông tin truyền thông, Báo, Đài PT-TH tỉnh, Mobifone chi nhánh Hưng Yên, FPT Hưng Yên, Chi nhánh Viettel Hưng Yên và Công ty cổ phần in Viễn Đông. Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, Giải bóng đá đã thành công tốt đẹp. Kết quả, giải nhất thuộc về Chi nhánh Viettel Hưng Yên; Mobifone chi nhánh Hưng Yên giành giải nhì; Bưu điện tỉnh và Liên quân Sở Thông tin truyền thông, Báo, Đài PT-TH tỉnh đồng giải ba.

Giải bóng đá là hoạt động phong trào rất có ý nghĩa chào mừng ngày truyền thống của Ngành Thông tin và Truyền thông đồng thời cũng là dịp để gặp gỡ, giao lưu đồng thời tăng cường sự đoàn kết giữa cơ quan quản lý nhà nước với các đơn vị trong ngành; tạo không khí phấn khởi thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới.