Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Ngày truyền thống ngành Bưu điện 15/8

Sáng ngày 12/8/2016, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức buổi Gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2016).


Tham dự buổi Gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty, Lãnh đạo các Ban chức năng, Văn phòng cùng gần 40 cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, cán bộ hưu trí Khối cơ quan Tổng công ty.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng thành viên Đỗ Ngọc Bình gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ hưu trí thuộc nhiều thế hệ của ngành Bưu điện trước đây và Tổng công ty Bưu điện hiện nay. Đồng chí cũng phấn khởi thông báo với các cán bộ hưu trí tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Theo đó, 6 tháng đầu năm, Tổng công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra; thu nhập và đời sống cán bộ công nhân viên ngày một cải thiện tốt hơn. Cũng trong năm qua, Tổng công ty không ngừng đổi mới hoạt động của các điểm phục vụ, các điểm Bưu điện - Văn hóa xã; đầu tư, đổi mới bưu cục, dây chuyền khai thác chia chọn, phương tiện vận chuyển và đặc biệt là sự thay đổi trong thái độ, phong cách phục vụ của giao dịch viên… với quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ và phong cách phục vụ khách hàng của Bưu điện Việt Nam trên toàn mạng lưới.

Buổi Gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thắm tình đồng nghiệp. Tất cả các đại biểu đều tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Bưu điện Việt Nam trong thời gian tới.