Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống Ngành

Chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông, 71 năm ngày truyền thống Ngành Bưu điện, 69 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.


Dâng hương tri ân các Liệt sỹ Ngành

Sáng ngày 13/8, giải bóng đá giao hữu giữa Đoàn Thanh niên các đơn vị trực thuộc đã được tổ chức. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động thể thao, văn nghệ của Bưu điện tỉnh. Tiếp sau đó là hội thi các nội dung kéo co, nhảy bao bố và chương trình giao lưu văn nghệ. Các nội dung này thu hút được đông đảo cán bộ công nhân viên, người lao động tham gia thi đấu và cổ vũ, tạo nên bầu không khí sôi động, thắt chặt tình đoàn kết. Kết thúc hội thi, Bưu điện tỉnh đã trao giải cho những cá nhân và tập thể xuất sắc.

Chiều cùng ngày, Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ để tri ân công lao của các thế hệ đi trước đã hy sinh vì sự nghiệp của Ngành Bưu điện.

Sau những ngày làm việc căng thẳng, việc tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ đã giúp cán bộ công nhân viên, người lao động toàn đơn vị thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu thi đua lao động góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.