Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Hà Nam tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ VII

Bưu điện tỉnh Hà Nam vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ VII chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Ngành Bưu điện, 69 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam và kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông (28/8).


Giải bóng chuyền hơi diễn ra trong 01 ngày với sự tham gia của trên 70 vận động viên là cán bộ, công nhân viên, văn hóa xã, bưu tá xã đến từ 7 đơn vị trực thuộc của Bưu điện tỉnh Hà Nam. Các vận động viên thi đấu cống hiến hết mình và đem đến cho cổ động viên nhiều đường bóng đẹp, nhiều trận đấu kịch tính. Kết quả, giải Nhất thuộc về Bưu điện huyện Duy Tiên; giải Nhì trao cho Văn phòng Bưu điện tỉnh; đồng giải Ba thuộc về các đội Bưu điện huyện Bình Lục và Bưu điện huyện Lý Nhân; 03 giải Khuyến khích là các đội Bưu điện huyện Thanh Liêm, Bưu điện huyện Kim Bảng và Bưu điện huyện Thành Phố Phủ Lý.

Đây cũng là một trong những hoạt động văn hoá văn nghệ thể dục thể thao thiết thực của đơn vị diễn ra hàng năm nhằm rèn luyện sức khỏe, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, tình đồng nghiệp tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Đồng thời khích lệ cán bộ CBCNVC và người lao động, đoàn viên công đoàn thi đua lao động, sáng tạo quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016.