Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Nghệ An kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Bưu điện

Ngày 15/8/2016, Bưu điện tỉnh Nghệ An đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện và 69 năm ngày thành lập Công đoàn Bưu điện Việt Nam. Đến dự buổi gặp mặt có tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên văn phòng Bưu điện tỉnh và Bưu điện trung tâm TP Vinh.


Lãnh đạo và tập thể CBCNV Bưu điện Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh dâng hương Khu tưởng niệm Ngã ba Đồng Lộc

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, những dấu ấn quan trọng trong suốt chiều dài lịch sử xây dựng và trưởng thành của Ngành Bưu điện nói chung và Bưu điện tỉnh Nghệ An nói riêng. Ôn lại quá khứ, hướng tới tương lai, Bưu điện tỉnh Nghệ An ngày hôm nay luôn quyết tâm phấn đấu, khắc phục khó khăn thách thức hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đề ra, đồng thời thực hiện tốt những nhiệm vụ chính trị mà Đảng, nhà nước và tỉnh nhà giao phó.

Trước đó, ngày 13/8/2016, Bưu điện tỉnh Nghệ An phối hợp với Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh, Bưu điện tỉnh Quảng Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm như: Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Khu tưởng niệm Ngã ba Đồng Lộc (tỉnh Hà tĩnh); Hội thao 3 đơn vị với các môn thể thao như: Kéo co, Nhảy bao bố tiếp sức, Bóng Chuyền, Bóng bàn và Chương trình giao lưu văn nghệ. Những hoạt động này đã tạo không khí phấn khởi và đoàn kết trong cán bộ, đoàn viên của các đơn vị.