Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Họp mặt truyền thống Bưu điện – Viễn thông khu vực Tây Nam Bộ

Ngày 20/8/2016, Bưu điện TP Cần Thơ và Viễn thông Cần Thơ long trọng tổ chức buổi Họp mặt truyền thống Bưu điện - Viễn thông các tỉnh, thành khu vực Tây Nam Bộ (T3) lần thứ IX. Dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo TP Cần Thơ, Sở TT&TT, Liên đoàn Lao động thành phố, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và hơn 300 đại biểu là cán bộ, lãnh đạo qua các thời kỳ của ngành Bưu điện khu vực Tây Nam bộ.


Bưu điện tỉnh và Viễn thông Vĩnh Long là đơn vị đăng cai tổ chức Họp mặt truyền thống năm 2017 

Họp mặt truyền thống Bưu điện - Viễn thông khu vực Tây Nam Bộ được 08 đơn vị Bưu điện - Viễn thông các tỉnh, thành khu vực Tây Nam bộ gồm Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau duy trì luân phiên tổ chức hằng năm. Buổi họp mặt là dịp để các thế hệ của ngành cùng nhau ôn lại lịch sử và truyền thống hào hùng cũng như những đóng góp, cống hiến to lớn của CBCNV Bưu điện - Viễn thông trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Ngành hôm nay. Đây cũng là bài học giáo dục truyền thống cách mạng quý giá cho thế hệ trẻ hôm nay, những người đang tiếp bước các thế hệ đi trước để xây dựng Bưu điện - Viễn thông ngày càng phát triển...

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ Lê Văn Tâm đã biểu dương và đánh giá cao truyền thống và các hoạt động của Bưu điện và Viễn thông các tỉnh khu vực Tây Nam Bộ. Việc các tỉnh miền Tây Nam Bộ luân phiên tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống Ngành là thiết thực, góp phần bồi đắp và giữ vững truyền thống “Trung thành – Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo – Nghiã tình” của ngành Bưu điện. Đồng chí cũng mong muốn Bưu điện và Viễn thông các tỉnh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh đảm bảo thông tin xuyên suốt phục vụ đất nước; đồng thời, tin tưởng rằng Bưu điện và Viễn thông các tỉnh thành sẽ phát triển mạnh mẽ, vững chắc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016 và những năm tiếp theo.

Kết thúc buổi Lễ, Ban liên lạc đã bàn giao đơn vị tổ chức Họp mặt truyền thống Bưu điện - Viễn thông khu vực Tây Nam bộ năm 2017 cho hai đơn vị là Viễn thông và Bưu điện tỉnh Vĩnh Long.