Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Hải Phòng triển khai dịch vụ trả kết quả giấy phép lái xe tại huyện Vĩnh Bảo

Ngày 8/12/2016, Bưu điện TP Hải Phòng phối hợp với Sở Giao thông Vận tải tổ chức lễ khai trương dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và chuyển trả kết quả đổi giấy phép lái xe cho công dân qua Bưu điện tại huyện Vĩnh Bảo.


Các đại biểu tham quan, tìm hiểu quy trình cung cấp dịch vụ cấp đổi giấy phép lái xe tại Bưu điện huyện Vĩnh Bảo

Vĩnh Bảo là huyện thuần nông, cách thành phố 40 km được Bưu điện TP Hải Phòng lựa chọn triển khai thí điểm dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và chuyển trả kết quả đổi giấy phép lái xe cho công dân qua Bưu điện sau khi triển khai thành công tại huyện Cát Hải. Tại Lễ khai trương đã có đông đảo nhân dân địa phương đến sử dụng dịch vụ.

Để đảm bảo phục vụ nhân dân nhanh chóng, kịp thời, chính xác và đúng quy trình quy định, Bưu điện TP Hải Phòng đã đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại trong quá triển khai dịch vụ. Tại các điểm cung cấp dịch vụ, Bưu điện cũng niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch các thông tin về thủ tục, lệ phí cấp đổi giấy phép theo quy định của Bộ Tài chính và giá cước dịch vụ chuyển phát để người dân nắm bắt và lựa chọn.

Theo Lãnh đạo huyện Vĩnh Bảo, chính quyền các cấp và bà con tại địa phương đánh giá việc triển khai dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và chuyển trả kết quả đổi giấy phép lái xe của Bưu điện. Dịch vụ này sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian cho người dân. Lãnh đạo huyện Vĩnh Bảo cho biết sẽ tuyên truyền rộng rãi cho nhân dân địa phương biết sử dụng dịch vụ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Bưu điện huyện Vĩnh Bảo triển khi dịch vụ thành công.

Được biết, sau khi triển khai thí điểm thành công tại địa bàn huyện Cát Hải và Vĩnh Bảo, Bưu điện TP Hải Phòng sẽ lần lượt mở rộng cung cấp dịch vụ trên toàn thành phố.