Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn năm 2016

Ngày 10/12/2016 Ban Thường vụ Đoàn Tổng công ty đã tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn năm 2016 cho cán bộ đoàn viên thanh niên Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và một số Đoàn Bưu điện tỉnh, thành phố trên cả nước qua hệ thống hội nghị truyền hình của Tổng công ty.


Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cho các cán bộ Đoàn

Tại hội nghị, Thường trực Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã phổ biến, hướng dẫn các nội dung chuyên đề về kỹ năng tổ chức Đại hội các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Tổng công ty lần thứ Hai, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trong đó chú trọng các nội dung về Đại hội cấp cơ sở và cấp Chi đoàn. Các học viên là cán bộ Đoàn đương nhiệm và các đồng chí cán bộ Đoàn kế cận được trang bị các kiến thức thực tế cũng như cách thức xử lý tình huống trong quá trình diễn ra Đại hội cũng như các quy định, trình tự, thủ tục chuẩn bị tổ chức một Đại hội Đoàn theo quy định của Trung ương Đoàn.

Kết thúc Hội nghị, hơn 100 học viên đã được cấp Giấy chứng nhận và chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn cán bộ do Ban Thường vụ Đoàn Tổng công ty cấp.