Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đoàn viên Bưu điện xung kích hỗ trợ lưu thoát hàng hóa

Hàng chục đoàn viên Đoàn Tổng công ty đã xung kích, tình nguyện tham gia hỗ trợ các Bưu cục của Trung tâm Thương mại điện tử Bưu điện điện thành phố Hà Nội lưu thoát hàng hóa vào những ngày cao điểm của đợt khuyến mại mua sắm lớn nhất trong năm vừa qua.


Đoàn viên thanh niên Tổng công ty tham gia hỗ trợ các bưu cục lưu thoát hàng hóa trong những ngày cao điểm 

Cụ thể, từ ngày 12 đến 15/12/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty đã triển khai đội xung kích tích cực hỗ trợ việc lưu thoát hàng chục ngàn bưu gửi tại Bưu cục Thương mại điện tử Bạch Đằng và Kho hàng Lazada Thường Tín Hà Nội. Tại đây, đoàn viên thanh niên đã trực tiếp tham gia vào dây chuyền sản xuất, đồng hành cùng các cán bộ công nhân viên của Trung tâm Thương mại điện tử tác nghiệp lưu thoát bưu gửi trong đợt cao điểm khuyến mại của các nhà bán lẻ. Các sản phẩm chủ yếu là hàng hóa do khách hàng đặt online và được chuyển phát theo hình thức COD của Bưu điện Việt Nam.

Trong thời gian qua, việc áp dụng Thương mại điện tử và các kênh bán hàng online trong kinh doanh đã mang lại hiệu quả cao giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với sản phẩm dịch vụ mong muốn, qua đó Bưu điện Việt Nam cũng không ngừng nâng cao chất lượng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà bán lẻ trong và ngoài nước.

Hoạt động xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam lưu thoát hàng hóa trong những đợt cao điểm thường xuyên được Đoàn Tổng công ty tổ chức, đặc biệt tại các Trung tâm khai thác trong dịp cận Tết, Tết và các dịp Lễ lớn trong năm khi sản lượng tăng đột biến.