Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Hà Nam triển khai kế hoạch năm 2017

Ngày 03/01/2017, Bưu điện tỉnh Hà Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017. Dự hội nghị có ông Vũ Đại Thắng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam; bà Chu Thị Lan Hương, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Vũ Đại Thắng trao Cờ thi đua của Bộ Thông tin & Truyền thông cho Bưu điện tỉnh

Năm 2016 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu kế hoạch  sản xuất kinh doanh. Tổng doanh thu đạt 130% kế hoạch Tổng công ty giao, tăng 55% so với năm 2015. Doanh thu tính lương đạt 105,2 % kế hoạch, tăng tăng 18%. Thực hiện tốt chỉ tiêu chênh lệch thu chi theo kế hoạch Tổng công ty giao. Năng suất lao động tăng 21% so với năm 2015.

Với những kết quả đạt được trong năm 2016, Bưu điện tỉnh Hà Nam đã vinh dự được Bộ Thông tin và truyền thông Việt Nam tặng Cờ thi đua; Công đoàn Bưu điện tỉnh được Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tặng cờ thi đua.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 2016 và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017 với quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được Tổng công ty giao.

Phát biểu tại hội nghị, Lãnh đạo UBND tỉnh và Lãnh đạo Tổng công ty đã ghi nhận, biểu dương thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm qua. Đồng thời yêu cầu đơn vị tiếp tục cần thực hiện tốt hơn nữa về giữ vững thị trường và đẩy mạnh phát triển các dịch vụ, đặc biệt việc triển khai thực hiện các dịch vụ hành chính công, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhân dân. Bên cạnh đó, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được làm tốt công tác chất lượng và đẩy mạnh kinh doanh hiệu quả tại BĐ-VHX…

Nhân dịp này, Bưu điện tỉnh cũng tổ chức đón nhận các danh hiệu khen thưởng của UBND tỉnh, Công đoàn Ngành và Công đoàn Tổng công ty cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2016.