Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Khối thi đua các ngành dịch vụ tỉnh Quảng Bình triển khai nhiệm vụ năm 2017

Ngày 14/02/2017, Khối thi đua các ngành dịch vụ tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh cùng đại diện lãnh đạo, thường trực thi đua 10 đơn vị thành viên.


Lãnh đạo Ban Thi đua Khen thưởng và Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2016

Năm 2016, mặc dù gặp không ít khó khăn như lũ chồng lũ, sự cố môi trường biển tại các tỉnh miền Trung, tuy nhiên các đơn vị trong Khối đã bám sát nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực. Hầu hết các đơn vị đều đạt kế hoạch và có tăng trưởng về doanh thu, hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước. Các hoạt động từ thiện, nhân đạo được các đơn vị thành viên tích cực tham gia.

Là một trong những đơn vị thực hiện tốt các phong trào thi đua và có nhiều đóng góp vào thành tích chung của toàn Khối, năm 2016, Bưu điện tỉnh Quảng Bình đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam giao. Đời sống, thu nhập của người lao động được đảm bảo và nâng cao. Bên cạnh đó, Bưu điện tỉnh cũng tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo của địa phương.

Với những kết quả đạt được năm 2016, Bưu điện tỉnh Quảng Bình vinh dự được các đơn vị bầu chọn là đơn vị xếp vị trí thứ Ba trong toàn Khối về thành tích toàn diện và đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương năm 2016.