Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Quay số trúng thưởng chương trình “VMG chào VNPost - Thay lời muốn nói”

Sau hơn 2 tháng triển khai bán hàng dịch vụ tiêu dùng VMG, toàn mạng lưới đã đạt được những kết quả khá cao. Nhằm khích lệ, động viên các đơn vị, nhân viên bán hàng, ngày 15/3 Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Công ty VMG đã tổ chức chương trình quay số trúng thưởng “VMG chào VNPost – Thay lời muốn nói” có tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng với sự chứng kiến của cán bộ, công nhân viên 63 Bưu điện tỉnh, thành phố thông qua cầu truyền hình.


Lãnh đạo Bưu điện Việt Nam và đại diện Công ty VMG thực hiện quay số trúng thưởng 3 giải đặc biệt của chương trình

Dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương Hà Nội, Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Tổng công ty cùng đại diện 63 Bưu điện tỉnh, thành phố Chương trình “VMG chào VNPost - Thay lời muốn nói” đã quay số và tìm ra những dãy số Seri may mắn của 3 giải đặc biệt là 3 chiếc xe máy Honda SH thuộc về các tỉnh Kiên Giang, Hà Nội, Ninh Bình; 35 giải Nhất là điện thoại Iphone 7 Plus 128GB; 80 giải Nhì là Ipad Mini 2 Retina 16GB; 220 giải Ba là điện thoại Oppo Neo 7 cùng hàng trăm giải khuyến khích khác.

Ngoài ra, nhằm ghi nhận sự nỗ lực cùng những cách làm sáng tạo của Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh trong việc đưa các sản phẩm VMG tới từng người dân của địa phương, đại diện Công ty VMG đã quyết định trao tặng 50 triệu đồng đối với Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh.

Phát biểu tại Chương trình, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Chu Quang Hào chia sẻ, việc bán hàng VMG tuy mới triển khai nhưng đã đạt được nhiều kết quả khả quan. Các tỉnh hoàn thành khá tốt chương trình này là Hà Tĩnh, Kiên Giang, Nghệ An… Chương trình quay số trúng thưởng không chỉ như lời chào, lời cảm ơn của VMG mà còn góp phần khích lệ, thúc đẩy lực lượng bán hàng, cộng tác viên của Bưu điện Việt Nam đẩy mạnh phân phối hàng tiêu dùng chất lượng cao tới người tiêu dùng trên cả nước.