Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình đào tạo nghiệp vụ Bưu chính

Ngày 19/3/2017, Bưu điện tỉnh Nghệ An tổ chức lớp đào tạo công tác nghiệp vụ Bưu chính cho tất cả các đơn vị trực thuộc. Đối tượng tập huấn lần này là Lãnh đạo, Kiểm soát viên, Trưởng Bưu cục phát và giao dịch viên tại 21 đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh. Trực tiếp đứng giảng là giám đốc Bưu điện tỉnh và Phòng Kỹ thuật Nghiệp vụ.


Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được phổ biến những nội dung về Quy định cung cấp và sử dụng KT1; Nghiệp vụ Bưu chính tại các công đoạn tiếp xúc với khách hàng bao gồm phân tích các nguyên tắc, quy trình và lưu ý tại khâu chấp nhận; Nghiệp vụ phát và xử lý sau phát qua đó nhấn mạnh về thái độ phục vụ của Bưu tá khi phát hàng cho khách hàng. Giám đốc các Bưu điện huyện thị cũng đã trình bày các phương án cải tiến tổ chức sản xuất tại đơn vị theo đúng định hướng của Tổng công ty và Bưu điện tỉnh. Bên cạnh đó, thông qua lớp tập huấn lần này sẽ giúp cho các đơn vị tìm ra những giải pháp tối ưu để cải thiện năng suất lao động và hiệu quả phục vụ dịch vụ Bưu chính chuyển phát.

Trước đó, ngày 11 - 12/3, Bưu điện tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tổ chức đào tạo khoá 1 về Nghiệp vụ ngân hàng cho đội ngũ giao dịch viên Bưu điện. Khoá 2 dự kiến sẽ diễn ra vào các ngày 25 - 26/3/2017.