Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Chuẩn bị 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty (15/6/2007 - 15/6/2017) hiện các đơn vị trong Tổng công ty đang tích cực phối hợp triển khai các công tác chuẩn bị để Lễ kỷ niệm 10 năm diễn ra thiết thực, ý nghĩa và trọng thể nhất.

Ngoài buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, trong dịp này Tổng công ty sẽ xây dựng và phát hành kỷ yếu ghi lại hình ảnh và các thông tin về những sự kiện nổi bật của Bưu điện Việt Nam trong 10 năm qua (2007 - 2017); tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục, thể thao tại các đơn vị chào mừng ngày thành lập Tổng công ty; tổ chức các phong trào thi đua với chủ đề “Lập thành tích xuất sắc chào mừng 10 năm thành lập Tổng công ty”; Tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về truyền thống ngành Bưu điện, hội thi theo các chuyên đề; tổ chức các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa... nhằm thu hút đông đảo các bộ, công nhân viên và người lao động tham gia. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về quá trình xây dựng và trưởng thành, sự đổi mới của Bưu điện Việt Nam, xây dựng phim tài liệu... cũng đang được Tổng công ty xây dựng kế hoạch triển khai trước Lễ kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty không chỉ là dịp để Người Bưu điện hôm nay ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Bưu điện, của Tổng công ty mà còn là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức, bồi dưỡng truyền thống cho cán bộ công nhân viên và người lao động trên toàn mạng lưới về vị trí, vai trò của Bưu điện Việt Nam đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, từ đó củng cố niềm tin, xây dựng quyết tâm và động lực mới để xây dựng Bưu điện Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời tạo ra các phong trào thi đua sôi nổi trong toàn Tổng công ty, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, quyết tâm phấn đấu hoàn thành mục tiêu doanh thu đạt 1 tỷ USD vào năm 2020.