Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty

Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty, 72 năm ngày Truyền thống Ngành và 70 năm thành lập Công đoàn Ngành Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty vừa có văn bản hướng dẫn các đơn vị triển khai một số nội dung trọng tâm.

Cụ thể, sẽ tổ chức biểu dương, khen thưởng các tập thể và người lao động đang công tác tại đơn vị, có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực vào thành tích chung của đơn vị trong giai đoạn từ năm 2008 đến nay. Số lượng và mức khen thưởng: Căn cứ quy mô đơn vị và điều kiện thực tế, các đơn vị chủ động quyết định số lượng, mức khen thưởng các tập thể và cá nhân được biểu dương. Ngoài ra, Tổng công ty sẽ biểu dương, khen thưởng các cá nhân tiêu biểu xuất sắc nhất, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng công ty từ năm 2008 đến nay.

Đặc biệt các đơn vị cũng sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao... phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị, lựa chọn nội dung, thể loại văn nghệ, các môn thể thao được đông đảo cán bộ công nhân viên hưởng ứng, tham gia. Trên cơ sở kết quả tổ chức của các đơn vị, cụm công đoàn, Tổng công ty sẽ lựa chọn một số môn thể thao và tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất để biểu diễn tại Lễ Mít-tinh chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty (tháng 6/2017) và tham gia Hội diễn văn nghệ và thi đấu thể thao cấp Công đoàn Ngành (tháng 8/2017).

Bên cạnh đó, trong dịp này Tổng công ty và các đơn vị cũng sẽ tổ chức các hoạt động thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thân nhân liệt sỹ, cán bộ thương binh hạng 1,2 và bệnh binh ngành Bưu điện; Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí.