Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Trao giải cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 46

Ngày 12/5 tới đây, tại trường THCS Nguyễn Đăng Đạo, Thành phố Bắc Ninh, Bộ Thông tin và Truyền thông , Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong sẽ phối hợp tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46 năm 2017.


Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 46 được phát động tại Trường THCS An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ vào tháng 10/2016

Với những trăn trở của mình về người tị nạn, Nguyễn Đỗ Huyền Vi, học sinh lớp 8/9 Trường THCS Tây Sơn, Đà Nẵng, đã đoạt giải nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 46. Cuộc thi đã được đông đảo các em học sinh, nhà trường và thầy cô tham gia hướng ứng, tạo thành phong trào thường xuyên và sâu rộng. Qua đó đóng góp vào sự nghiệp giáo dục học sinh từ cách suy nghĩ trước các vấn đề của cá nhân, của xã hội, cách biết biểu đạt suy nghĩ của mình đến việc biết chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của bạn bè, của nhân loại qua từng lá thư.

Sau bốn tháng phát động, cuộc thi đã nhận được hơn 1 triệu bài dự thi của các em học sinh trên mọi miền tổ quốc. Là nhà tài trợ chính cho Cuộc thi UPU hàng năm, Bưu điện Việt Nam cam kết trong những năm tới sẽ luôn đồng hành cùng cuộc thi và thế hệ trẻ trên con đường phát triển.