Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Cụm Công đoàn số 7 tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty

Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và 70 năm thành lập Công đoàn Ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam, trong 2 ngày 20 và 21/5, Cụm Công đoàn số 7 gồm các Bưu điện tỉnh Nghệ An, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng đầy thiết thực tại Bưu điện tỉnh Nghệ An.


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Nghệ An tặng hoa cổ vũ, động viên tinh thần các vận động viên

Chiều ngày 20/5, Cụm công đoàn số 7 đã tổ chức Hội thảo trao đổi kinh nghiệm trao đổi kinh nghiệm thúc đẩy sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ các dịch vu. Với mục tiêu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tổng công ty đề ra.

Ngày 21/5, Cụm công đoàn đã tổ chức Hội thao với các môn thi đấu như: bóng chuyền, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố. Các hoạt động thể thao này đã giúp gắn kết các đơn vị trong Cụm, khuyến khích được đông đảo CBCNV và người lao động hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu lành mạnh, thân thiện.


Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được các đơn vị dàn dựng công phu với chất lượng cao

Trong buổi tối cùng ngày, chương trình hội diễn văn nghệ Cụm công đoàn số 7 đã được tổ chức với sự tham gia dự thi của 12 tiết mục văn nghệ đến từ 6 tỉnh trong Cụm. Chương trình văn nghệ gồm nhiều tiết mục phong phú như: ca, múa, nhạc ... với chủ đề ca ngợi Đất nước, Bác Hồ, tình yêu quê hương, ca ngợi truyền thống Ngành... Đặc biệt, nhiều đơn vị đã đầu tư xây dựng, tự biên, tự diễn nhiều tiết mục hợp xướng kết hợp múa minh hoạ đặc sắc, sinh động và quy mô. Hội thi cũng đã chọn ra một tiết mục xuất sắc nhất của Cụm tham gia biểu diễn tại Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty.

Trước đó, Cụm Công đoàn đã tổ chức cho các vận động viên, thành viên đội văn nghệ các đoàn tham quan, dâng hương tại Quê Bác và mộ Bà Hoàng Thị Loan - Thân mẫu Bác Hồ tại huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.