Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Cụm Công đoàn số 4 với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 thành lập Tổng công ty

Trong 02 ngày 27, 28/5/2017, tại tỉnh Hòa Bình, Cụm Công đoàn số 4 đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao và Hội thảo với chủ đề “Công đoàn với công tác nâng cao chất lượng dịch vụ”. Đây là các hoạt động thiết thực chào mừng 10 thành lập, xây dựng và phát triển Tổng công ty BĐVN (15/6/2007- 15/6/2017); 70 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947 – 30/8/2017).


Tiết mục của Bưu điện tỉnh Hòa Bình được lựa chọn đại diện Cụm tham dự liên hoan nghệ thuật của Tổng công ty 

Tới dự có ông Đinh Như Hạnh, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty; cùng dự còn có đại diện Công đoàn Tổng công ty; lãnh đạo và cán bộ các đơn vị trong Cụm gồm: Bưu điện tỉnh Hòa Bình (Trưởng cụm), Sơn La, Điện Biên, Lai Châu.

Theo đó, trong ngày 27/5 đã diễn ra các trận thi đấu thể thao với các nội dung của môn Cầu lông, tennis. Tối cùng ngày, chương trình giao lưu văn nghệ đã để lại ấn tượng đặc biệt, thu hút đông đảo người xem với 19 tiết mục đặc sắc và sáng tạo, mang ý nghĩa về tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, đậm đà bản sắc dân tộc vùng miền, có nội dung gắn liền với ngành nghề Bưu điện, gắn liền với hoạt động của đơn vị. Tiết mục ca múa tổ khúc “Vui Hội Tây Bắc” của Bưu điện tỉnh Hòa Bình được chọn là tiết mục đại diện Cụm tham dự liên hoan nghệ thuật kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.


Quang cảnh hội thảo

Tiếp theo, sáng 28/5/2017, Cụm Công đoàn số 4 tiến hành Hội thảo “Công đoàn với công tác nâng cao chất lượng dịch vụ”. Nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ đã được các đơn vị đề xuất tại hội thảo với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng các loại dịch vụ, phục vụ tốt khách hàng, giữ vững và phát triển thị trường kinh doanh dịch vụ bưu chính, thực hiện hoàn thành chính trị, kế hoạch giao năm 2017.

Thông qua đợt sinh hoạt Cụm Công đoàn, cán bộ công nhân viên chức, người lao động các đơn vị được tăng cường giao lưu, đoàn kết, cùng phối hợp chặt chẽ để đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh và phục vụ của đơn vị cũng như của Tổng công ty.