Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Cụm Công đoàn số 2 với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Trong 02 ngày 27, 28/05/2017, tại thành phố Hoa Phượng đỏ Hải Phòng, Cụm Công đoàn số 2 gồm các Bưu điện tỉnh, thành phố: Hải Phòng (Cụm Trưởng), Hà Nội, Hải Dương và Quảng Ninh đã tổ chức các hoạt động thể thao và Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (15/6/2007 – 15/6/2017), 70 năm thành lập Công đoàn ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947 – 30/8/2017).


Chương trình Liên hoan văn nghệ của Cụm Công đoàn số 2

Tới dự có Phó Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Trần Văn Sỹ, Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Phạm Anh Tuấn. Chương trình có sự tham gia của gần 500 cán bộ công nhân viên đến từ 4 đơn vị trong cụm. Nội dung chương trình gồm 3 phần: thi đấu thể thao, Biểu dương khen thưởng cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và liên hoan văn nghệ.

Theo đó, chiều ngày 27/5/2017, Cụm Công đoàn số 2 đã tổ chức thi đấu cầu lông, giao lưu tennis. Giải thể thao này là hoạt động có ý nghĩa nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ công nhân viên chức và người lao động. Chương trình giao lưu thể thao cũng là dịp để cán bộ công nhân viên chức, người lao động của các đơn vị trong cụm công đoàn số 2 gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác của cơ quan, đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tổng công ty giao.

Trong khuôn khổ chương trình, Cụm công đoàn số 2 cũng đã biểu dương, khen thưởng 10 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đây là những gương điển hình tiên tiến của các đơn vị trong Cụm, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, dù ở cương vị công tác nào các đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kết thúc chuỗi hoạt động kỷ niệm là chương trình liên hoan văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, ý nghĩa do cán bộ công nhân viên, người lao động của các đơn vị biểu diễn, gồm 14 tiết mục, với các thể loại: đơn ca (nam, nữ), song ca, tam ca, tốp ca, ca múa, tấu vui, với chủ đề ca ngợi Đất nước, Bác Hồ, tình yêu quê hương, ca ngợi truyền thống Ngành. Kết quả, 2 giải A thuộc về Bưu điện thành phố Hải Phòng với tiết mục ca múa “Bưu điện Việt Nam ta đi trong vinh quang và Bưu điện tỉnh Quảng Ninh với tiết mục ca múa “Vươn tới ước mơ”.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết, các hoạt động lần này thực sự là nguồn động viên cổ vũ to lớn, giúp cho cán bộ công nhân viên cụm công đoàn số 2 nỗ lực thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017.