Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện với quỹ trò nghèo vùng cao

Hưởng ứng và hỗ trợ Quỹ “Trò nghèo vùng cao”, chiều 13/6/2017 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Giao lưu bóng đá giữa FC EMS và FC Cơm có thịt với tiêu chí “Anh có bóng đá – Em có cơm thịt”.


Lãnh đạo Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty tặng quà ủng hộ Quỹ "Trò nghèo vùng cao"

Tới dự có ông Trần Đức Thích, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; ông Trần Đăng Tuấn, Chủ tịch Quỹ “Trò nghèo vùng cao”; Lãnh đạo Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Trước khi diễn ra trận giao hữu, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện, đội bóng đá EMS và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã có những phần quà có ý nghĩa thông qua Quỹ “Trò nghèo vùng cao” gửi đến các các em học sinh nghèo vùng cao.

Với mục đích cải thiện điều kiện vật chất, tinh thần để học sinh vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn đi học thường xuyên, kết quả học tập tốt hơn. Kết nối cộng đồng trong hoạt động thiện nguyện. Chương trình “Cơm có thịt” do quỹ “Trò nghèo vùng cao” đã thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa giúp học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, chủ yếu là ở vùng cao. Các trường hợp học sinh gặp khó khăn đặc biệt khác. Học sinh, giáo viên, nhân dân vùng thiên tai, vùng gặp khó khăn đột xuất từng bước cải thiện cuộc sống, vượt khó đến trường.