Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bế mạc Giải bóng đá Vietnam Post mở rộng lần thứ IV

Ngày 24/6/2017, Vòng chung kết giải bóng đá Vietnam Post mở rộng lần thứ IV do Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức đã kết thúc với trận tranh hạng Ba và trận chung kết. Đây là giải đấu chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Đại hội Đoàn các cấp và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Cúp vô địch Giải bóng đá Vietnam Post lần thứ IV đã thuộc về Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Bưu điện

Đến dự và chúc mừng các trận chung kết và Lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương và đồng chí Trần Đức Thích Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Mùa giải năm nay có 8 đội bóng đá tham gia đến từ các đơn vị gồm Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Công ty cổ phần chuyển giao công nghệ Vian (vinati), Bưu điện thành phố Hà Nội, Cơ quan Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện, Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Bưu điện và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện.

Qua các vòng loại, bán kết và chung kết, các đội bóng đá đã thể hiện tinh thần thi đấu xuất sắc, nhiệt huyết và cao thượng trong thể thao, nhiều bàn thắng đẹp đã được các cầu thủ là cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên các đơn vị tham gia thể hiện trên sân cỏ.

Trận tranh hạng ba giữa Cơ quan Tổng công ty (áo trắng) và PTI

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao cúp và tiền thưởng cho đội vô địch là Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện; giải nhì cho đội bóng đá Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; giải Ba cho đội Cơ quan Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và nhiều giải phụ khác như giải phong cách, giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất…

Giải bóng đá Vietnam Post mở rộng lần thứ IV đã khép lại và để lại ấn tượng tốt đẹp trong các cầu thủ, các cổ động viên và sự ủng hộ rất lớn từ phía Lãnh đạo Tổng công ty và Lãnh đạo các đơn vị có đội bóng đá tham gia. Thông qua giải đấu đã tạo nên sân chơi lành mạnh cho thanh niên góp phần nêu cao tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, tạo cơ hội để các vận động viên, các cán bộ công nhân viên Tổng công ty có cơ hội giao lưu gắn kết với các đối tác của Tổng công ty.