Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam tham gia Hội thao chào mừng 70 năm thành lập Công đoàn TT&TT Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức Hội thao gồm các môn thi đấu: Bóng đá, Cầu lông, Tennis, Bóng bàn, Kéo co. Hội thao có sự tham gia của 26 Công đoàn đơn vị trực thuộc. Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đăng ký tham gia tất cả các nội dung của hội thao lần này.


Đoàn bóng đá Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tham gia Hội thao

Mở đầu cho các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao là Lễ khai mạc giải bóng đá mini vào ngày 05/7 vừa qua. Giải bóng đá có 16 đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu theo luật bóng đá mini của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Giải bắt đầu từ ngày 05/7 đến hết ngày 21/7 trên sân Thành Lâm, Hà Nội.

Ngày 22/7/2017, Lễ Khai mạc Hội thao sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, số 35 đường Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngay sau lễ khai mạc, Giải Cầu lông sẽ bước vào thi đấu các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ với sự tham gia của 15 đơn vị.

Giải Tennis và Bóng bàn sẽ thi đấu vào ngày 29/7/2017 tại Cung Điền kinh Hà Nội với sự tham gia của 20 đơn vị tranh tài ở các nội dung: đôi nam, đôi nam nữ môn tennis và đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ môn bóng bàn.

Lễ Bế mạc và trao giải được tổ chức vào ngày 30/7/2017 tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Hà Nội, ngay sau khi kết thúc các nội dung của môn Kéo co.     


Pha bóng trong lượt trận mở màn giải đấu giữa Bưu điện Việt Nam (áo vàng) gặp Cơ quan Bộ TT&TT

Hội thao truyền thống ngành Thông tin và truyền thông là sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe cho người lao động. Đây cũng là cơ hội để toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc Công đoàn Ngành có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau.