Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại tỉnh Bắc Ninh

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 26/7/2017, Công đoàn Tổng công ty, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức các hoạt động tri ân thăm hỏi và tặng quà các cựu chiến binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.


Lãnh đạo Công toàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty và Bưu điện tỉnh Bắc Ninh thăm
Trung tâm Điều dưỡng Thương bệnh binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Theo đó, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Trần Đức Thích; Bí thư Đoàn thanh niên Nghiêm Tuấn Anh cùng đại diện Đoàn Thanh niên Tổng công ty và Bưu điện tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Điều Dưỡng Thương bệnh binh, huyện Thuận Thành. Tại đây, đoàn đã trao tặng những phần quà ý nghĩa tới tập thể các thương, bệnh binh tại trung tâm. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của đoàn mong muốn chia sẻ phần nào nỗi đau mà các thương, bệnh binh đã và đang gánh chịu. Đồng thời, mong các cựu binh phát huy truyền thống gia đình cách mạng, làm chỗ dựa cho con cháu, giáo dục con cháu trở thành người con tốt trong gia đình và người công dân tốt trong xã hội.

Cùng ngày, đoàn cũng tới thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Kim (95 tuổi), tại thôn Nghi An, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh có chồng là liệt sỹ Nguyễn Hữu Ngân và con trai là liệt sỹ Nguyễn Hữu Quỹ; thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sỹ ngành Bưu điện Nguyễn Bá Tư tại thôn Yên Ngô, An Bình, Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Trần Đức Thích bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của gia đình. Đồng thời tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã đi thăm và dâng hương tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, thống nhất đất nước tại nghĩa trang Liệt sỹ phường Suối hoa - TP.Bắc Ninh.


Thăm hỏi, động viên Thượng úy Đinh Văn Dương, người duy nhất sống sót trong vụ trực thăng rơi tại Hòa Lạc


Đoàn viên thanh niên Tổng công ty thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Kim (95 tuổi)


Tặng quà gia đình Liệt sỹ ngành Bưu điện Nguyễn Bá Tư