Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Ngày hội hiến máu – Giọt hồng yêu thương

Hưởng ứng cuộc vận động Hiến máu nhân đạo của Công đoàn Ngành Thông tin và Truyền thông, nằm trong chuỗi các chương trình hiến máu nhân đạo do Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương phát động, sáng 28/10/2017 tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Công đoàn, Đoàn thanh niên Tổng công ty và Viện huyết học và truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức “Ngày Hội Vietnam Post - Giọt hồng yêu thương”.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đã có gần 500 lượt cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên tại các đơn vị trực thuộc Tổng công ty trên địa bàn Hà Nội đăng ký và tham gia hiến máu.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc Ngày Hội Vietnam Post - Giọt hồng yêu thương, đồng chí Ngô Văn Thực nhấn mạnh chương trình là một nét đẹp nhằm phát huy truyền thống “Nghĩa tình” của ngành Bưu điện. Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cũng kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên Khối Cơ quan Tổng công ty, các đơn vị trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các Bưu điện tỉnh, thành phố trên cả nước nói chung tích cực hưởng ứng cuộc vận động và tham gia Hiến máu tình nguyện.


Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương trao tặng bằng khen cho Đoàn Tổng công ty
về thành tích xuất sắc trong cuộc vận động hiến máu tình nguyện giai đoạn 2012 - 2017


Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tặng giấy khen cho các tập thể tích cực trong việc tổ chức vận động và tham gia hiến máu


Tặng giấy khen cho các cá nhân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện trong nhiều năm

Đồng chí Vũ Đức Tú, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí Thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương cũng đã chia sẻ động viên cũng như bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm chỉ đạo tận tình của Lãnh đạo Tổng công ty và sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên Ngành Bưu điện đối với hoạt động thiện nguyện nói chung và hoạt động Hiến máu nhân đạo đợt này.

Nhân dịp này, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã trao tặng bằng khen cho Ban Chấp hành Đoàn Tổng công ty và cá nhân đồng chí Nghiêm Tuấn Anh Bí thư Đoàn Tổng công ty về thành tích xuất sắc trong cuộc vận động hiến máu tình nguyện giai đoạn 2012 - 2017. Bên cạnh đó, Viện Huyết học và truyền máu Trung ương cũng tặng giấy khen cho 5 tập thể và 13 cá nhân đã tích cực trong việc tổ chức vận động và tham gia hiến máu tình nguyện trong nhiều năm qua.

Kết thúc Ngày hội Vietnam Post - Giọt hồng yêu thương 2017 tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã thu được 320 đơn vị máu đóng góp lớn vào kho máu của Viện huyết học và truyền máu Trung ương góp sức cứu người bệnh trong giai đoạn khan hiếm sắp tới.

Hoạt động hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, thông qua hoạt động này thể hiện tinh thần tương thân tương ái cũng như khơi dậy, phát huy truyền thống tốt đẹp của cán bộ công nhân viên người lao động trong toàn ngành.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu:


Đông đảo CBCNV xếp hàng đăng ký hiến máu


Hơn 320 đơn vị máu thu được trong ngày hội hiến máu Vietnam Post