Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Hải Phòng ủng hộ nhân dân vùng lũ huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình

Chia sẻ với những khó khăn, mất mát của nhân dân vùng lũ huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình, vừa qua Bưu điện TP Hải Phòng đã tổ chức đoàn công tác gồm 15 người do đồng chí Phó giám đốc làm trưởng đoàn đến huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình để ủng hộ đồng bào gặp khó khăn. Tổng giá trị bao gồm tiền và hàng hóa lên tới 48.500.000 đồng do CBCNV của đơn vị tự nguyện đóng góp.


Tặng quà cho người dân gặp khó khăn tại huyện Đà Bắc, tỉnh Quảng Bình

Theo đó, Bưu điện TP Hải Phòng trực tiếp tới xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc có 44 hộ dân cư để ủng hộ 44 chăn, 10 thùng mì tôm, quần áo và 22 triệu đồng; ủng hộ xóm Lau Bai, xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc có 30 hộ với số tiền là 15 triệu đồng; ủng hộ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, mỗi trường 20 chiếc chăn cùng nhiều quần áo và 400 cuốn vở viết. Số hàng hóa còn lại, đoàn đã gửi Bưu điện huyện Đà Bắc chuyển trực tiếp cho bà con xóm Nếnh xã Mưởng Chiềng. Ngoài ra, Bưu điện TP Hải Phòng đã ủng hộ riêng cá nhân chị Hiền là nhân viên Bưu điện huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình có chồng mất tích số tiền 5 triệu đồng.

Mặc dù đường đi đến các địa điểm ủng hộ rất khó khăn do địa hình và ảnh hưởng của lũ lụt, song đoàn đã không quản khó khăn, vất vả đến tận nơi để trao những tình cảm của CBCNV đơn vị đến bà con vùng lũ.