Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam ký kết hợp tác với Dệt May Việt Nam

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và chủ trương “Các doanh nghiệp, ngân hàng trong Khối Doanh nghiệp Trung ương sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau”, sáng 10/11 tại Trụ sở Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Tập đoàn Dệt May Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức ký thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của nhau.


Tổng giám đốc Phạm Anh Tuấn và Tổng giám đốc Lê Tiến Trường ký thỏa thuận hợp tác giữa Bưu điện Việt Nam và Dệt May Việt Nam

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và các đơn vị thành viên sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn Dệt May Việt Nam như: may đo đồng phục, trang phục với mức chi phí ưu đãi, chất lượng cao. Bên cạnh đó Tập đoàn Dệt May Việt Nam và các đơn vị thành viên cũng sẽ sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Bưu điện Việt Nam.

Cụ thể, Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển phát ấn phẩm, tài liệu, thư cổ đông, hàng hóa,… của Tập đoàn Dệt May Việt Nam trong nước và quốc tế trong hệ thống của Tập đoàn và giữa Tập đoàn với các đối tác, khách hàng. Bưu điện Việt Nam cũng đảm nhận việc cung cấp dịch vụ thư tuyển sinh cho khối các trường học, trung tâm nghiên cứu/đào tạo của Tập đoàn Dệt May Việt Nam; cung cấp dịch vụ Datapost (In ấn, lồng gấp, sản xuất phong bì, bao bì,…) và các dịch vụ Phát hành báo chí. Bên cạnh đó Tập đoàn Dệt May Việt Nam cũng sẽ nghiên cứu sử dụng các dịch vụ khác của Bưu điện như: điện hoa, quà tặng; dịch vụ Bảo hiểm phi nhân thọ (Bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản kỹ thuật, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm con người); Bảo hiểm nhân thọ cho cán bộ nhân viên khối văn phòng Tập đoàn Dệt May và các đơn vị thuộc Tập đoàn.


Tổng giám đốc Phạm Anh Tuấn phát biểu tại Lễ ký thỏa thuận hợp tác

Ngoài ra Bưu điện Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ hàng hóa tiêu dùng: đồ dùng văn phòng phẩm, gói sản phẩm hàng tiêu dùng cho cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Các dịch vụ truyền thông, quảng cáo hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dệt may của Tập đoàn như quảng cáo tại các điểm giao dịch của Bưu điện: quảng cáo ngoài trời (màn hình LED, pano (trụ hoặc ốp tường); bandroll, poster, standee…; Quảng cáo trên ấn phẩm bưu chính: tem bưu chính, phong bì, bưu thiếp/bưu thiếp liền tem… Tư vấn, truyền thông và phát hành con tem trong các sự kiện của Dệt may Việt Nam. Quảng cáo qua Direct mail: các giải pháp quảng cáo có định hướng vào các nhóm khách hàng tiềm năng (khách hàng là hộ gia đình, cửa hàng/đại lý thời trang, tổ chức – doanh nghiệp…) bao gồm trọn gói hoặc từng công đoạn quảng cáo qua Direct mail như danh sách khách hàng tiềm năng theo yêu cầu, in ấn và thiết kế ấn phẩm quảng cáo, chuyển phát tới khách hàng tiềm năng theo chỉ định. Đồng thời cung cấp các vật phẩm quà tặng: tư vấn thiết kế mẫu, sản xuất, cung cấp một số sản phẩm quà tặng theo yêu cầu; các loại tranh ghép tem truyền thông hình ảnh thương hiệu của Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Đặc biệt, trong dịp này Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ vụ in ấn, thiết kế và phát hành ấn phẩm Xuân (lịch bloc, lịch tờ, lịch bàn, sổ tay, bưu thiếp…), mang thương hiệu của Dệt May Việt Nam và các đơn vị thành viên. In ấn và chuyển phát các loại ấn phẩm quảng cáo, công cụ bán hàng (brochure, catalogue, poster, tờ rơi) cho các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.


Tổng giám đốc Phạm Anh Tuấn trao tặng bức tranh ghép tem thể hiện logo thương hiệu của Tập đoàn Dệt May Việt Nam
do các họa sỹ của Bưu điện Việt Nam thực hiện cho Tổng giám đốc Lê Tiến Trường 

Phát biểu tại Lễ ký, Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam Lê Tiến Trường và Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Phạm Anh Tuấn đều khẳng định hai đơn vị có điểm chung là lớp khách hàng rộng rãi, dịch vụ thiết thực đối với đông đảo người dân. Lãnh đạo hai đơn vị cũng cho biết sự cạnh tranh trong lĩnh vực bưu chính và dệt may hiện rất khốc liệt, tuy nhiên với sự hợp tác này, Dệt May Việt Nam và Bưu điện Việt Nam sẽ cùng nhau hợp lực tạo ra thế mạnh đem lại thành công cho cả hai doanh nghiệp.

Ngay sau Lễ ký thỏa thuận hợp tác, đại diện của Tập đoàn Dệt May Việt Nam và Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Bưu điện - EMS đã ký hợp đồng cung ứng dụng vụ bưu chính chuyển phát.