Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam tham dự buổi gặp mặt nhà tài trợ APEC 2017 của Chủ tịch nước

Sau thành công của Tuần lễ cấp cao APEC 2017, chiều 13/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp Lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài nước tài trợ cho sự kiện đặc biệt quan trọng này. Tổng giám đốc Phạm Anh Tuấn tham dự buổi gặp mặt.


Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Phạm Anh Tuấn và Lãnh đạo các doanh nghiệp nhận quà tặng
từ Ban Vận động tài trợ APEC 2017

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết, Tuần lễ cấp cao APEC 2017 và năm APEC 2017 đã thành công, tốt đẹp. Chủ tịch nước cho biết, công tác tổ chức của Hội nghị được chuẩn bị chu đáo, không để xảy ra bất cứ một sơ suất nhỏ nào. Qua Hội nghị Cấp cao APEC 2017, vị thế và uy tín của Việt Nam cũng được nâng cao trên trường quốc tế; bạn bè quốc tế đánh giá rất cao Việt Nam ở sự chuẩn bị chu đáo cho Hội nghị, lòng mến khách, sự thân thiện của con người ở Việt Nam đối với bạn bè quốc tế cũng như phong cảnh tuyệt vời của đất nước Việt Nam.

Đặc biệt, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho rằng, thành công của Tuần Lễ cấp cao APEC 2017 cũng như năm APEC 2017 có sự đóng góp của rất nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhất là các nhà tài trợ đặc biệt, các nhà tài trợ chính và các nhà đồng tài trợ, trong đó có Bưu điện Việt Nam.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, thành công của Tuần Lễ cấp cao APEC 2017 cũng như năm APEC 2017 đã mở ra tương lai, cơ hội rất thuận lợi, đặc biệt trên lĩnh vực liên kết, kết nối kinh tế và thúc đẩy thương mại tự do và cũng mở ra cơ hội thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và các nước, trong đó có sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp nước ngoài. Chủ tịch nước mong doanh nghiệp hãy tận dụng các thời cơ, cơ hội để thúc đẩy hơn quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa Việt Nam với các nước và giữa các nước với Việt Nam để cùng phát triển.

Bưu điện Việt Nam là 1 trong số 31 nhà tài trợ của Tuần Lễ cấp cao APEC 2017. Không chỉ tài trợ bằng vật chất, Bưu điện Việt Nam còn đảm nhận nhiệm vụ bảo đảm an ninh bưu chính, chuyển phát thư từ, tài liệu trong nước và quốc tế phục vụ Năm APEC 2017. Đặc biệt, trong Tuần lễ cấp cao APEC, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ phát hành đặc biệt Bộ Tem “Chào mừng Năm APEC Việt Nam 2017”.  Bộ tem do họa sỹ của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam thiết kế.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang chụp ảnh lưu niệm với các nhà tài trợ cho APEC. Ảnh: VGP/Nhật Bắc