Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Nghệ An - mang niềm vui đến với học sinh nghèo tại miền tây Nghệ An

Sáng 15/11/2017, Đoàn công tác của Bưu điện tỉnh Nghệ An mang theo hơn 500 phần quà từ thiện đã đến với các em học sinh nghèo tại xã nghèo Châu Thuận, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An.


Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Bưu điện tỉnh tặng áo ấm cho các em học sinh tiểu học tại xã Châu Thuận

Bằng việc làm cụ thể, thiết thực là kêu gọi cán bộ, công nhân viên và người lao động hằng năm trích một ngày lương cùng với nguồn quỹ chính sách xã hội của Công đoàn Bưu điện tỉnh để tặng quà cho xã Châu Thuận với số tiền ủng hộ hằng năm trên 40 triệu đồng. Với những phần quà hết sức thiết thực qua từng năm dành tặng như dàn máy tính cho UBND xã, lợn giống và sổ Tiết kiệm Bưu điện dành cho hộ gia đình và học sinh nghèo, áo ấm mùa đông cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở...

Trong dịp này, Bưu điện tỉnh Nghệ An đã chuẩn bị 518 phần quà là áo ấm cho các em học sinh nghèo trường Tiểu học và Mầm non tại xã. Đồng thời, Bưu điện tỉnh đã vận động và chuẩn bị thêm nhiều thùng đồ chơi cho các cháu mầm non và trên 2.000 cuốn sách truyện, sách khoa học, giáo dục các loại để bổ sung cho tủ sách của các trường và trường tiểu học.

Theo Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An Bùi Thị Minh, được sự phân công của UBND tỉnh Nghệ An, Bưu điện tỉnh đã đưa nhiệm vụ giúp đỡ xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu thành công tác trọng tâm hằng năm và thực hiện trong suốt 5 năm qua (từ năm 2012). Những phần quà thiết thực, những đóng góp hỗ trợ an sinh xã hội đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tập thể CBCNV và người lao động đơn vị đối với sự phát triển của xã nghèo Châu Thuận.