Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Tặng quà cho học sinh trường PTDT nội trú tại huyện Bắc Trà My, Quảng Nam

Ngày 22/12/2017, Bưu điện tỉnh Quảng Nam phối hợp với Quỹ trách nhiệm xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp” Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tổ chức trao tặng 200 suất quà gồm áo ấm và ba lô học sinh cho 200 học sinh nghèo các dân tộc đang theo học nội trú tại trường PTDT Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

Xã Trà Đốc là một xã miền núi của tỉnh Quảng Nam, nằm ngay dưới chân đập thủy điện Sông Tranh 2, với khoảng 1800 nhân khẩu, hơn 70% là đồng bào hộ nghèo thuộc các dân tộc thiểu số, với gần 300 học sinh đang theo học nội trú tại trường, phần lớn gia đình các em đang có đời sống rất khó khăn, thiếu thốn.

“200 phần quà do Bưu điện tỉnh Quảng Nam và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi mang đến chưa thể làm ấm trọn 300 em học sinh nội trú của trường nhưng phần nào đã chia sẻ những khó khăn của đồng bào và của địa phương” – Lãnh đạo UBND xã Trà Đốc và Trường PTDT nội trú Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai chia sẻ.

Được biết, đây là một trong những hoạt động xã hội – từ thiện của Bưu điện tỉnh Quảng Nam và là hoạt động thường niên của Quỹ trách nhiệm xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp” - Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam.

Được biết, Dai-ichi Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và các Bưu điện tỉnh, thành phố triển khai chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” trên các lĩnh vực giáo dục, sức khỏe, y tế, môi trường và các hoạt động xã hội từ thiện khác.