Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Dâng hương hoa các Anh hùng, Liệt sỹ Ngành Bưu điện

Ngày 09/02/2018, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Ngành Giao bưu – Thông tin R (huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh), Bưu điện TP. Hồ Chí Minh, Viễn Thông TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị Bưu điện, Viễn thông khu vực phía Nam long trọng tổ chức Lễ dâng hương hoa tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ Ngành đã anh dũng hy sinh vì độc lập cho dân tộc và tổ chức Lễ truy điệu, an táng Liệt sỹ Tô Thị Hoa.


Truy điệu, an táng Liệt sỹ Tô Thị Hoa

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt toàn thể các đảng viên, CBCNV, đại diện Bưu điện và Viễn thông tại TP. Hồ Chí Minh khẳng định: “Trước vong linh của các Liệt sỹ, chúng tôi xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện những ước mơ hoài bão của các đồng chí để lại: Xây dựng ngành Bưu điện Việt Nam vững bước trên con đường hội nhập và phát triển. Viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang mà các Anh, Chị đã hiến dâng trọn cả đời trai trẻ của chính mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc”.

Sau Lễ dâng hương, Ban tổ chức đã thực hiện nghi thức truy điệu, an táng Liệt sỹ Tô Thị Hoa. Liệt sỹ, đảng viên Tô Thị Hoa sinh năm 1951, tham gia cách mạng năm 1966 tại phòng Thông tin thuộc Văn phòng Trung ương Cục miền Nam và Ban Thông tin liên lạc Trung ương Cục miền Nam. Hy sinh ngày 24/1/1974.

Ngày 18/01/2018, Bưu điện và Viễn thông TP. Hồ Chí Minh phối hợp Ban liên lạc Ban Thông tin liên lạc Trung ương cục miền Nam và anh em đồng đội cùng gia đình đã quy tập được hài cốt Liệt sỹ Tô Thị Hoa. Trong không khí trang nghiêm đầy xúc động đông đảo các đồng chí lãnh đạo, CBCNV các đơn vị và bạn bè đồng đội đã đưa Liệt sỹ Tô Thị Hoa vào phần mộ yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Ngành.