Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đoàn thanh niên Bưu điện tỉnh Lai Châu tích cực tham gia chương trình “Sưởi ấm học đường”

Ngày 02/02/2016, Đoàn thanh niên Bưu điện tỉnh Lai Châu phối hợp cùng Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Lai Châu và các cơ sở Đoàn trong Khối đã tổ chức chương trình tình nguyện “Sưởi ấm học đường” và trao quà tại xã Nậm Hăn – Sìn Hồ - Lai Châu.

Quà tặng là quần áo, chăn ấm, nhu yếu phẩm và 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 300.000 đồng; cùng với đó là những phần quà ý nghĩa dành tặng cho những hộ gia đình nghèo với tổng giá trị hơn 52 triệu đồng. Toàn bộ số tiền và hiện vật do các đoàn viên quyên góp với mong muốn góp phần giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, và mang lại mùa xuân ấm áp, ngập tràn yêu thương nhất là đúng thời điểm rét đậm, rét hại tại vùng miền núi.

Tại buổi trao tặng quà cho bà con tại xã Nậm Hăn, Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Lai Châu Phạm Thị Năm đánh giá rất cao những đóng góp của Chi Đoàn Bưu điện tỉnh Lai Châu trong các hoạt động, xung kích trong mọi phong trào, chung tay vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời mong chi Đoàn Bưu điện tỉnh Lai Châu phát huy tin thần “lá lành đùm lá rách”, tiếp tục đồng hành với các chương trình tình nguyện vì cộng đồng.