Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh thăm, chúc tết CBCNV Bưu điện

Chiều ngày 12/2/2018, Phó Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Võ Thị Dung và Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Trần Kim Yến đã đến thăm, chúc Tết CBCNV, người lao động Trung tâm Phát 4 và Trung tâm Khai thác Vân chuyển thuộc Bưu điện TP. Hồ Chí Minh.


Lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh thăm chúc Tết CBCNV Bưu điện TP. Hồ Chí Minh

Tại đây, Giám đốc Bưu điện TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Thu Vân đã báo cáo với Lãnh đạo thành phố tình hình sản xuất, khai thác chuyển phát trong những ngày cao điểm khi dịp Tết cổ truyền sắp đến gần. Mặc dù sản lượng bưu gửi hàng ngày rất cao tuy nhiên đều được lưu thoát phát nhanh chóng và phát đến khách hàng theo đúng thời gian, chất lượng quy định; qua đó được đông đảo khách hàng tín nhiệm và khen ngợi, động viên. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã thực hiện tốt việc tổ chức chăm lo cho CBCNV, người lao động đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018.

Thay mặt Lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư thành ủy Võ Thị Dung biểu dương CBCNV, người lao động Bưu điện đã thực hiện tốt nhiệm vụ tiếp nhận, khai thác, chuyển phát bưu gửi của khách hàng, của nhân dân thành phố; đảm bảo phục vụ tốt các dịch vụ hành chính công, chi trả lương hưu, người có công... góp phần cùng thành phố thực hiện thành công công tác cải cách hành chính, xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, mạnh toàn diện.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Phó Bí thư thành ủy cũng chúc toàn thể anh chị em Bưu điện TP. Hồ Chí Minh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.