Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bế mạc giải bóng đá Vietnam Post mở rộng lần thứ V

Ngày 15/4/2018, vòng chung kết Giải bóng đá Vietnam Post mở rộng lần thứ V - năm 2018 – giải đấu chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) do Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức đã kết thúc với các trận đấu tranh hạng Ba và trận Chung kết.


Cúp vô địch Giải bóng đá Vietnam Post lần thứ IV đã thuộc về Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Bưu điện

Đến dự và chúc mừng lễ trao giải có đồng chí Nguyễn Hải Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tổng công ty. Cùng dự có đại diện Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Kết quả, đội bóng của Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện đã xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch; giải nhì được trao cho Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện; giải Ba thuộc về Công ty Phát hành Báo chí Trung ương. Ban tổ chức cũng trao các giải phụ như giải phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất…


Giải nhì được trao cho đội bóng Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện


Giải Ba và giải Phong cách thuộc về đội Công ty Phát hành Báo chí Trung ương

Giải bóng đá Vietnam Post mở rộng lần thứ V đã khép lại, các đội bóng tham gia giải đã thể hiện tinh thần thi đấu xuất sắc, nhiệt huyết và cao thượng trong thể thao, để lại những ấn tượng tốt đẹp với các cầu thủ, các cổ động viên. Bên cạnh đó, Vietnam Post mở rộng còn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía Lãnh đạo Tổng công ty và Lãnh đạo các đơn vị có đội bóng đá tham gia. Giải đấu được tổ chức thường niên đã góp phần tạo nên sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, nêu cao tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe đồng thời giúp các vận động viên, cán bộ công nhân viên có cơ hội giao lưu gắn kết với các đối tác của Tổng công ty.