Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Trao giải Cuộc thi Video clip về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 30/5, Ban thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức Lễ tổng kết trao giải Cuộc thi Video clip về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong đoàn viên thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương do Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương phát động.

Nhòm 3 tác giả của Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (giữa) nhận giải cuộc thi 

Sau 3 tháng triển khai, đã có 40 tác phẩm do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các Tập đoàn, Tổng công ty trong Khối gửi đến Ban Tổ chức dự thi. Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tham gia hưởng ứng cuộc thi với 01 tác phẩm có nội dung về việc triển khai hiệu quả, gắn việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh trong công tác chuyên môn cũng như việc định hướng tư tưởng, đạo đức của thế hệ trẻ ngành Bưu điện trong giai đoạn hiện nay. Tác phẩm dự thi của Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã giành giải khuyến khích và vào top các tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi.

Video clip về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đoàn Tổng công ty cũng là cách làm sáng tạo trong việc tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên đồng thời động viên, khuyến khích, cổ vũ các cán bộ, đoàn viên, thanh niên khơi dậy niềm đam mê sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật sản xuất ấn phẩm truyền hình... qua đó có các tác phẩm hay, ý nghĩa phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên thanh niên toàn Khối.

Tại Lễ tổng kết và trao giải, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc.