Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đoàn đại biểu của Bưu điện Việt Nam tham dự Đại hội Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam

Đại hội Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018-2023 đã diễn ra từ ngày 07/6 đến ngày 08/6/2018, tại Hà Nội. Đoàn đại biểu của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam gồm 48 người đã tham dự Đại hội.


Đoàn đại biểu của Tổng công ty dự Đại hội Công đoàn Ngành

Trong chương trình chính thức của Đại hội Công đoàn Ngành, đại biểu Công đoàn Tổng công ty đã tham luận với chủ đề: “Công đoàn tham gia tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong CNVC-LĐ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị, của Ngành”, nêu bật được phong cách tư duy mới, cách làm mới của Tổng công ty trong việc tổ chức các phong trào thi đua đẩy mạnh kinh doanh và phục vụ với nội dung và tiêu chí thi đua cụ thể, rõ ràng theo phương châm “dễ hiểu, dễ làm, dễ đánh giá, dễ xét khen thưởng”, phần thưởng thi đua lớn, hướng về người lao động trực tiếp. Các phong trào thi đua đã được đông đảo người lao động nhiệt liệt hưởng ứng, tham gia. Kết quả các phong trào thi đua đã giúp Tổng công ty hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch hàng năm, đảm bảo việc làm, nâng cao thu nhập của người lao động.


Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Phạm Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Đại biểu Tổng công ty

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 38 đồng chí Uỷ viên. Tổng công ty Bưu điện Việt Nam có 04 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Ngành bao gồm: Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Trần Đức Thích; Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Trần Minh Quang; Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Nguyễn Minh Đức và Chủ tịch Công đoàn BĐTP Hà Nội Trịnh Quang Chiến.

Hội nghị lần thứ Nhất Ban Chấp hành Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam khoá XV đã họp và bầu Ban Thường vụ, Uỷ ban Kiểm tra và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra nhiệm kỳ 2018-2023. Trong đó, đồng chí Trần Đức Thích được bầu vào Ban Thường vụ; đồng chí Kiều Ngọc Long – Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra, Chánh Văn phòng Công đoàn Tổng công ty được bầu vào Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn Ngành.